เกมพีซีฟรีที่ดีที่สุด: คลาสสิก

StarCraft – วันนี้ Blizzard ขายรีมาสเตอร์เงา แต่ถ้าต้นฉบับดีพอสําหรับเกาหลีใต้มันก็ดีพอสําหรับเรา  lucia168 มีเหตุผลที่แม้วันนี้มันเป็นความรู้สึก esports – RTS ที่โดดเด่นนี้ยังคงเป็นชัยชนะของกลยุทธ์ที่แน่นหนาและการแข่งขันที่รุนแรงด้วยความลึกที่เหลือเชื่อสําหรับผู้อุทิศที่จะหลงทาง

The Dark Mod – เป็นเครื่องบรรณาการสําหรับซีรีส์ Thief เกมแบบสแตนด์ lucia168 อโลนนี้ให้คุณดาวน์โหลดระดับการลักลอบที่ผู้ใช้สร้างขึ้นมากมายตั้งแต่เกมที่มีแน่นเช่น Thief’s Den ไปยังความหลากหลายของ Return to the City ที่เปิดกว้างมากขึ้นและคนที่น่ากลัวมากมายเช่น The Creeps

The Operative: No One Lives Forever – FPS ชิงทรัพย์แบบคลาสสิกไม่เคยถูกปล่อยออกมาอีกครั้งด้วยการออกใบอนุญาตในหลุมพ่วง อารมณ์ขันที่ชาญฉลาดและมีเสน่ห์ในปี 1960 ถือขึ้นอย่างดีเช่นเดียวกับคลังแสงของแกดเจ็ตที่โง่เง่อะและ Bond-esque ในการกําจัดของคุณ ซึ่งรวมถึงระเบิดลิปสติกน้ําหอมแก๊สนอนหลับและตัวปล่อยจรวดกระเป๋าเอกสาร

The Elder Scrolls 2: Daggerfall – 1996’s Elder Scrolls ภาคต่อมีขนาดใหญ่และทะเยอทะยานให้คุณสํารวจ High Rock และ Hammerfell ลวดเย็บกระดาษซีรีส์จํานวนมากเช่นการเข้าร่วมสมาคม Mages เริ่มต้นที่นี่

Beneath a Steel Sky – การผจญภัยแบบชี้และคลิกนี้มีศิลปะโดย Dave Gibbons ของ Watchmen เรื่องราวไซไฟที่บิดเบี้ยวและอารมณ์ขันที่โกรทจริงๆ หนึ่งในความคิดที่เรียบร้อยที่สุดคือวิธีที่คุณสามารถติดสมองอิเล็กทรอนิกส์ของ AI pal Joey ลงในหุ่นยนต์เชิงกลที่แตกต่างกันเพื่อแก้ปริศนา

The MS-DOS Archive.org library – คอลเลกชันของเกมพีซีคลาสสิกฟรีนับพันที่สามารถเล่นในเบราว์เซอร์ของคุณ คอลเลกชัน MS-DOS Archive.org เกมมีมากกว่า 4,000 เกมทั้งหมดเลียนแบบและเล่นง่ายในเวลาเพียงไม่กี่วินาที Wolfenstein 3D, Prince of Persia, แจ๊ส แจ็ครอบบิท, คาร์เมน แซนดีโก… คุณสามารถใช้เวลาช่วงพักกลางวันได้ตลอดชีวิตในนี้ แต่แล้วคุณอาจจะอดอยาก

Leave a Reply

Your email address will not be published.